Ngày 14/11/2023 10:20:00

XÃ NGA PHƯỢNG TỔ CHỨC KHÁM TUYỂN NGHĨA VỤ QUÂN SỰ NĂM 2024
Ngày Chủ nhật 12 tháng 11 năm 2023 Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Nga Phượng tổ chức khám tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2024. Năm 2024 xã Nga Phượng thông báo gọi 91 thanh niên tham gia khám tuyển. Từ sáng sớm các thanh niên đã có mặt tại Trạm y tế xã để khám tuyển . Ban chỉ huy quân sự xã đã chuẩn bị phông rạp, bàn ghế, nước uống để đón các thanh niên đến khám tuyển. Ban Văn hóa xã đã triển khai loa đài tuyên truyền cho công tác khám tuyển. Trạm y tế đã chuẩn bị đầy đủ vật tư, phương tiện phục vụ khám tuyển. Các thanh niên về tham gia khám tuyển với tinh thần phấn khởi, vui vẻ thực hiện kê khai hồ sơ, thủ tục và được các cán bộ y tế trực tiếp thực hiện khám sức khỏe.
Qua một ngày tổ chức khám tuyển đã có 67/91 thanh niên tham gia khám tuyển đạt tỷ lệ 73,6 %.
Xã Nga Phượng có truyền thống là đơn vị luôn luôn hoàn thành xuất sắc công tác tuyển quan hàng năm. Thanh niên Nga Phượng luôn luôn tích cực sẵn sàng tham gia khám tuyển nghĩa vụ quân sự, sẵn sàng nhập ngũ khi có lệnh gọi. Hàng năm đều có thanh niên viết đơn tình nguyện nhập ngũ. Năm nay đã có 5 thanh niên viết đơn tình nguyện nhập ngũ, đó là đồng chí Đỗ Đức Hùng chi đoàn thôn 4 ; đồng chí Lê Duy Mạnh, đồng chí Lê Văn Trung chi đoàn thôn Vân Hoàn ; đồng chí Phạm Văn Tuấn chi đoàn thôn Đồng Đội ; đồng chí Mai Anh Tuân chi đoàn thôn Hội Kê. Ban chấp hành Đoàn xã đã biểu dương tinh thần hăng hái tham gia khám tuyển và sẵ sàng nhập ngũ của đoàn viên thanh niên trong xã .

Xã Nga Phượng tổ chức khám tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2024

Đăng lúc: 14/11/2023 10:20:00 (GMT+7)

XÃ NGA PHƯỢNG TỔ CHỨC KHÁM TUYỂN NGHĨA VỤ QUÂN SỰ NĂM 2024