Ngày 24/02/2024 09:30:00

XÃ NGA PHƯỢNG TỔ CHỨC GẶP MẶT THANH NIÊN NHẬP NGŨ NĂM 2024

Ngày 23 tháng 2 năm 2024 Đảng, Chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể xã nga Phượng tổ chức buổi gặp mặt tiễn chân các thanh niên xã Nga Phượng lên đường nhập ngũ năm 2024.
Về dự buổi gặp mặt có đồng chí Mã Văn Gần Huyện ủy viên, Bí thư ban chấp hành Đảng bộ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã ; các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, các đồng chí ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ xã ; đồng chí Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc ; các đồng chí trưởng các ngành đoàn thể ; các đồng chí cán bộ, công chức cấp xã, thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã ; các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng thôn thôn đội trưởng, Bí thư Đoàn thanh niên, đại diện chùa Thông Báo Văn, chùa Vân Lỗi ; thân nhân các gia đình có thanh niên nhập ngũ và 10 đồng chí tân binh được lên đường nhập ngũ năm 2024.
Đồng chí Vũ Ngọc Phú, đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND xã khai mạc buổi gặp mặt.
Đồng chí Mã Văn Gần Huyện ủy viên, Bí thư ban chấp hành Đảng bộ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã phát biểu ý kiến chỉ đạo tại buổi gặp mặt.
Thanh niên Hoàng Văn An thôn Giải Uấn thay mặt cho 11 thanh niên nhập ngũ năm 2024 phát biểu và hứa hoàn thành tốt nhiệm vụ tại buổi gặp mặt.
Tại buổi gặp mặt Đảng ủy, Chính quyền và các ngành đoàn thể trong xã có hoa và quà tặng tới các thanh niên lên đường nhập ngũ và làm nghĩa vụ công an nhân dân năm 2024.
Tại buổi gặp mặt Chùa Thông Báo Văn và Chùa Vân Lỗi thôn Vân Hoàn có quà tặng các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024.
Theo kế hoạch tuyển chọn năm 2024 xã Nga Phượng có 9 thanh niên nhập ngũ vào Quân đội, 01 thanh niên nhập ngũ Công an và 01 thanh niên dự bị.
Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Mã Văn Gần đã nêu rõ : Năm 2024, chúng ta lại vinh dự tiễn chân 11 thanh niên lên đường bảo vệ Tổ quốc, bảo vệ cuộc sống bình yên cho nhân dân, đồng thời thực hiện quyền và nghĩa vụ của mỗi công dân Việt Nam. Đây là nghĩa vụ và trách nhiệm nghĩa vụ thiêng liêng cao cả được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó. Các đồng chí lên đường nhận nhiệm vụ mới hãy phát huy truyền thống của tuổi trẻ xa nhà, “đâu cần thanh niên có đâu khó có thanh niên”, dù đi bất cứ nơi đâu, làm bất cứ nhiệm vụ gì, luôn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Phát huy truyền thống của cha anh xã Nga Phượng anh hùng. Giữ vững bản chất anh bộ đội Cụ Hồ, hình ảnh của chiến sĩ công an nhân dân đi dân nhớ ở dân thương. Các đồng chí vào môi trường quân đội, công an phải cố gắng quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Đây là trường học tổng hợp, là cơ hội, là điều kiện tốt nhất để khẳng định bản lĩnh, vị thế của mình. Phấn đấu đạt được ước mơ, hoài bão của tuổi trẻ. Hoàn thành nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an, không những các đồng chí được xã hội tôn vinh, ghi nhận mà cũng là niềm tin cậy khi xã hội phân công giao nhiệm vụ cho các đồng chí.

Xã Nga Phượng tổ chức gặp mặt thanh niên lên dường nhập ngũ năm 2024

Đăng lúc: 24/02/2024 09:30:00 (GMT+7)

XÃ NGA PHƯỢNG TỔ CHỨC GẶP MẶT THANH NIÊN NHẬP NGŨ NĂM 2024

Đồng chí Vũ Ngọc Phú, đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND xã khai mạc buổi gặp mặt.