Nga Phượng khai mạc huấn luyện dân quân năm 2021

Ngày 07/04/2021 14:42:45

NGA PHƯỢNG KHAI MẠC HUẤN LUYỆN DÂN QUÂN NĂM 2021

Ngày 07 tháng 4 năm 2021 xã Nga Phượng đã khai mạc huấn luyện dân quân năm 2021. Về dự khai mạc có đồng chí Mã Văn Gần Huyện ủy viên - Bí thư Đảng bộ xã, đồng chí đại úy Phạm Văn Quang trợ lý tác huấn Ban chỉ huy quân sự huyện Nga Sơn, các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban chấp hành Đảng ủy, cán bộ, công chức ; các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng thôn và 48 chiến sỹ dân quân trong toàn xã.
Đồng chí Ngô Đăng Khoa Chủ tịch UBND xã khai mạc huấn luyện dân quân năm 2021.
Đồng chí Mã Văn Gần Huyện ủy viên – Bí thư Đảng bộ - Chính trị viên Ban chỉ huy quân sự xã đã phát biểu ý kiến chỉ đạo.
Đồng chí Nguyễn Thành Vinh Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự xã quán triệt nhiệm vụ huấn luyện năm 2021.
Kế hoạch huấn luyện dân quân năm 2021 của xã Nga Phượng là 12 ngày đối với chiến sỹ dân quân năm thứ 2 đến năm thứ 4, 7 ngày đối với chiến sỹ dân quân tại chỗ. Trong đó giáo dục chính trị gồm 3 bài. Huấn luyện quân sự 3 bài.
Đồng chí Mai Thế Danh thay mặt các chiến sỹ dân quân hứa quyết tâm huấn luyện năm 2021 đạt kết quả cao nhất.
Đồng chí Mã Văn Gần Huyện ủy viên – Bí thư Đảng bộ - Chính trị viên Ban chỉ huy quân sự xã đã lên lớp cho lực lượng dân quân sau khi khai mạc bài : Công tác vận động quần chúng của lực lượng dân quân và bài : Tình hình kinh tế, chính trị, văn hóa – xã hội, quốc phòng – an ninh của địa phương.
Công tác huấn luyện dân quân hàng năm là nhiệm vụ đặc biệt quan trọng hàng năm của xã. Vì vậy mỗi chiến sỹ dân quân cần phải tự giác tích cực tham gia huấn luyện đạt kết quả tốt nhất để giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, góp phần cho địa phương hoàn thành tốt nhiệm vụ quốc phòng hàng năm !

BAN VĂN HÓA XÃ NGA PHƯỢNG

Nga Phượng khai mạc huấn luyện dân quân năm 2021

Đăng lúc: 07/04/2021 14:42:45 (GMT+7)

NGA PHƯỢNG KHAI MẠC HUẤN LUYỆN DÂN QUÂN NĂM 2021

Đồng chí Ngô Đăng Khoa Chủ tịch UBND xã khai mạc huấn luyện dân quân năm 2021.

BAN VĂN HÓA XÃ NGA PHƯỢNG