image banner
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Thị Trấn Nga Sơn - Huyện Nga Sơn - Thanh Hóa
Hội truyền thống Trường Sơn - Đường Hồ Chí Minh xã Nga Phượng tổ chức lễ kỷ niệm 65 năm ngày mở đường Trường Sơn 19/5/1959 - 19/5/2024
HỘI TTTS – ĐƯỜNG HỒ CHÍ MINH XÃ NGA PHƯỢNG TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 65 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG BỘ ĐỘI TRƯỜNG SƠN 19/5/1959 – 19/5/2024

Ngày 19 tháng 5 năm 2024 tại Nhà Văn Hóa xã Nga Phượng Hội truyền thống Trường Sơn – Đường Hồ Chí Minh xã Nga Phượng tổ chức Lễ kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống bộ đội Trường Sơn 19/5/1959 – 19/5/2024.
Về dự buổi lễ có đồng chí Lê Hải Đường, Phó chủ tịch Hội TTTS – Đường Hồ Chí Minh huyện Nga Sơn ; đồng chí Nguyễn Hữu Đăng, Phó bí thư Đảng bộ ; đồng chí Mai Xuân Tỉnh Ủy viên BTV Đảng ủy - Chủ tịch MTTQ xã ; đồng chí Trần Mạnh Hùng ; đồng chí Vũ Ngọc Phú Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân xã và các đồng chí Trưởng các ngành đoàn thể trong xã. Các đồng chí trong Ban chấp hành Hội TTTS – Đường Hồ Chí Minh xã. Các đồng chí Ban chấp hành các chi hội.
Trước khi vào buổi lễ đội văn nghệ của Hội đã biểu diễn 5 tiết mục văn nghệ chào mừng.
Đồng chí Nguyễn Văn Quý chủ tịch Hội truyền thống Trường Sơn – Đường Hồ Chí Minh xã khai mạc buổi lễ ; trình bày tài liệu tuyên truyền về truyền thống 65 năm của Bộ đội Trường Sơn ; báo cáo tổng kết 1 năm hoạt động của Hội.
Đồng chí Mai Xuân Tỉnh Ủy viên BTV Đảng ủy - Chủ tịch MTTQ xã và đồng chí Lê Hải Đường, Phó chủ tịch Hội TTTS – Đường Hồ Chí Minh huyện Nga Sơn đã phát biểu ý kiến chỉ đạo tại buổi lễ.
Phương hướng, nhiệm vụ từ 19 tháng 5 năm 2024 đến 19 tháng 5 năm 2025 Hội tập trung vào các nhiệm vụ chủ yếu đó là :
Các hội viên phát huy truyền thống thi đua yêu nước, thực hiện tốt mọi phong trào thi đua của Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Mặt trận Tổ quốc ở địa phương phát động.Thực hiện tốt các quy định của Hội đề ra, đặc biệt là quy định trong Điều lệ Hội truyền thống Trường Sơn - Đường Hồ Chí Minh Việt Nam đã đề ra. Tập thể Hội truyền thống Trường Sơn – Đường Hồ Chí Minh xã Nga Phượng luôn luôn phấn đấu đạt tổ chức hội vững mạnh trong sạch.