Ngày 13/10/2023 09:17:07

Trung tâm học tập cộng đồng xã Nga Phượng khai giảng năm học 2023 - 2024

TRUNG TÂM HỌC TẬP CỘNG ĐỒNG XÃ NGA PHƯƠNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 – 2024. PHÁT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ “HỌC TẬP SUỐT ĐỜI” NĂM 2023 – 2024
Ngày 13 tháng 10 năm 2023 Trung tâm học tập cộng đồng xã Nga Phượng tổ chức lễ khai giảng năm học 2023 - 2024 và phát động hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời.
Về dự lễ khai giảng có đồng chí Mã Văn Gần Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã ; Các đồng chí trong BTV Đảng ủy; Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc ; Trưởng các tổ chức chính trị xã hội. Toàn ban chỉ đạo xây dựng xã hội học tập xã Nga Phượng, trung tâm học tập cộng đồng ; công chức UBND xã ; cán bộ không chuyên trách ; hiệu trưởng các nhà trường ; Trường trạm y tế ; Giám đốc hợp tác xã ; đại diện lãnh đạo, giảng viên trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện. Các ông bà bí, thư, thôn trưởng và các hộ tham gia sản xuất vụ đông.
Đồng chí Nguyễn Thanh phong. Chủ tịch ủy ban xã, giám đốc trung tâm học tập cộng đồng khai giảng năm học 2023 - 2024 và phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023 – 2024.
Đồng chí Nguyễn Đình Tuấn, phó hiệu trưởng trường Tiểu học Nga Phượng 2, phó giám đốc trung tâm học tập cộng đồng xã nga Phượng báo cáo tổng kết năm học 2022 - 2023 ; phương hướng, nhiệm vụ năm học 2023 - 2024.
Đồng chí Mã Văn Gần huyện ủy viên, bí thư đảng ủy, chủ tịch Hội đồng nhân dân xã phát biểu ý kiến chỉ đạo và đánh trống khai giảng năm học mới 2023 – 2024.
Đồng chí nhấn mạnh : Các tổ chức, cá nhân hãy hưởng ứng phong trào tuần lễ học tập suốt đời năm 2023 với chủ đề xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số. Tích cực phối hợp với các tổ chức trong hệ thống chính trị tuyên truyền sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân, nhận thức sâu sắc về học tập suốt đời là quyền lợi, nghĩa vụ và là trách nhiệm của mỗi công dân. Toàn dân xây dựng phong trào học tập để trở thành một xã hội học tập, học tập suốt đời toàn dân, học tập toàn dân làm giáo dục là tinh thần xuyên suốt của mọi chính sách giáo dục. Cán bộ chúng ta cần tiếp tục bài học để noi gương cho người, người học tập, nhà nhà học tập với phương châm là cần gì học nấy học để nâng cao kỹ năng hoạt động, nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, nâng cao năng suất lao động và nâng cao chất lượng cuộc sống. Học để hoàn Thiện Nhân cách và phát triển bản thân. Chúng ta biết là ngành giáo dục cũng đang phát động rất nhiều phong trào trong đó có phong trào xây dựng trường học hạnh phúc với mục tiêu là thầy giáo hạnh phúc, học sinh hạnh phúc. Trung tâm học tập cộng đồng cần nâng cao chất lượng của dạy và học để nhà nhà hạnh phúc, người người hạnh phúc.
Sau buổi lễ khai giảng Trung tâm học tập cộng đồng triển khai học tập chuyên đề : Sản xuất cây vụ Đông năm 2023 – 2024.

Trung tâm học tập cộng đồng xã Nga Phượng khai giảng năm học 2023 - 2024

Đăng lúc: 13/10/2023 09:17:07 (GMT+7)