THÔNG BÁO Kết quả Thẩm tra hồ sơ, đánh giá kết quả thực hiện xây dựng thôn nông thôn mới kiểu mẫu đối với thôn Đồng Đội, xã Nga Phượng

Ngày 05/04/2024 09:10:00

UỶ BAN NHÂN DÂN CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
XÃ NGA PHƯỢNG Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số: /TB-UBND Nga Phượng, ngày 03 tháng 4 năm 2024

THÔNG BÁO
Kết quả Thẩm tra hồ sơ, đánh giá kết quả thực hiện xây dựng thôn nông thôn mới kiểu mẫu đối với thôn Đồng Đội, xã Nga Phượng.

Căn cứ Quyết định số 41/2022/QĐ-UBND ngày 05/9/2022 của UBND tỉnh Thanh Hóa ban hành Quy định tiêu chí, điều kiện, trình tự, thủ tục, hồ sơ xét, công nhận, công bố và thu hồi quyết định công nhận thôn, bản đạt chuẩn nông thôn mới, nông thôn mới kiểu mẫu trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa, giai đoạn 2022-2025;
Trên cơ sở kết quả thực hiện các tiêu chí thôn NTM kiểu mẫu của thôn Đồng Đội và kết quả thẩm tra.
Nay UBND xã Nga Phượng thông báo đến toàn thể Nhân dân được biết, thôn Đồng Đội đủ điều kiện để đề nghị xét, công nhận thôn đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu năm 2024.
Thông báo này được thông tin rộng rãi trên hệ thống truyền thanh và Cổng thông tin điện tử của xã.
Trong thời gian 15 ngày, kể từ ngày thông báo, nếu Nhân dân có ý kiến, đề nghị phản hồi về UBND xã (qua đồng chí Mai Thị Hải – Công chức Địa chính Nông nghiệp – Nông thôn mới) để phối hợp giải quyết.
Quá thời gian trên, nếu không có ý kiến phản hồi, UBND xã sẽ thực hiện các bước tiếp theo theo quy định, đề nghi xét, công nhận thôn Đồng Đội đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu năm 2024. UBND xã trân trọng thông báo.

Nơi nhận: CHỦ TỊCH
-- TT ĐU, TTHĐND xã;Các PCT, các Ủy viên UBND xã;
- MTTQ, các đoàn thể cấp xã;
- 10 thôn (để thông báo trên hệ thống truyền thanh);
-- Công chức UBND xã;Đài truyền thanh xã (để thực hiện );
- Lưu: VT.
Nguyễn Thanh Phong

Đăng lúc: 05/04/2024 09:10:00 (GMT+7)

UỶ BAN NHÂN DÂN CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM