Xã Nga Phượng tổ chức hội nghị ra mắt Ban điều hành "Chính quyền thân thiện, vì nhân dân phục vụ"

Ngày 05/04/2024 09:00:00

XÃ NGA PHƯỢNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ RA MẮT MÔ HÌNH “CHÍNH QUYỀN THÂN THIỆN VÌ NHÂN DÂN PHỤC VỤ”

Ngày 04 tháng 4 năm 2024 Ban Dân vận Đảng ủy - UBND xã Nga Phượng tổ chức hội nghị ra mắt mô hình “Chính quyền thân thiện vì nhân dân phục vụ”.
Về dự hội nghị có đồng chí Mã Văn Gần Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã ; đồng chí Nguyễn Văn Thành Phó Ban Dân vận Huyện ủy Nga Sơn ; các đồng chí trong Ban Thường Vụ Đảng ủy ; đại diện HĐND, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể, các ngành ; Cán bộ, Công chức ; các đồng chí bí thư chi bộ, các đồng chí trưởng thôn, 50 công dân tiêu biểu của 10 thôn trong xã.
Đồng chí Nguyễn Thanh Phong Phó bí thư – Chủ tịch UBND xã và đồng chí Nguyễn Hữu Đăng phó bí thư – Trực Đảng ủy đồng chủ trì hội nghị.
Đồng chí Nguyễn Hữu Đăng phó bí thư – Trực Đảng ủy Trưởng khối Dân vận khai mạc hội nghị ; triển khai kế hoạch xây dựng mô hình “Chính quyền thân thiện, vì nhân dân phục vụ” xã Nga Phượng ; công bố quyết định thành lập Ban điều hành mô hình.
Đồng chí Nguyễn Thanh Phong Phó bí thư – Chủ tịch UBND xã phân công nhiệm vụ thành viên Ban điều hành thực hiện mô hình ; thông qua Quy chế tổ chức và hoạt động của Ban điều hành mô hình.
Đồng chí Mã Văn Gần Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã và đồng chí Nguyễn Văn Thành Phó Ban Dân vận Huyện ủy Nga Sơn Phát biểu ý kiến chỉ đạo tại hội nghị.

Đăng lúc: 05/04/2024 09:00:00 (GMT+7)