Đảng bộ xã Nga Phượng sơ kết học tập. làm theo Chủ tịch Hồ Chí Minh 2023.

Ngày 07/03/2023 10:28:53

Hội nghị của Đảng bộ xã Nga Phượng sơ kết học tập. làm theo Chủ tịch Hồ Chí Minh 2023.

ĐẢNG BỘ XÃ NGA PHƯỢNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT 3 NĂM HỌC TẬP
VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Ngày 07 tháng 3 năm 2023 Đảng ủy xã Nga Phượng tổ chức hội nghị Đảng bộ sơ kết 3 năm thực hiện kết luận số 01 của Bộ chính trị khóa 13 để tiếp tục thực hiện chỉ thị 05 của Bộ chính trị khóa 12 về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ; Triển khai chương trình hành động thực hiện các nghị quyết hội nghị lần thứ 6 của ban chấp hành Trung ương Đảng khóa 13.
Về dự hội nghị có đồng chí Hàn Duy Điều ủy viên Ban Thường Vụ - Trưởng ban Tổ chức huyện ủy Nga Sơn - Thường vụ phụ trách cụm về dự và chỉ đạo hội nghị ; các đồng chí Ban Tuyên giáo Huyện Ủy Nga Sơn ; toàn thể đảng viên đang sinh hoạt của công tác trong đảng bộ ; các tập thể, gia đình, cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
Đồng chí Mã Văn Gần Huyện ủy viên - Bí thư Ban chấp hành Đảng bộ - Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã khai mạc hội nghị.
Đồng chí Ninh Văn Tráng phó bí thư trực Đảng trình bày báo cáo sơ kết 3 năm thực hiện kết luận số 01 của Bộ Chính trị để tiếp tục thực hiện chỉ thị 05 về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và thông qua dự thảo kế hoạch hành động của Đảng ủy về thực hiện nghị quyết số 28 để tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo cầm quyền của Đảng đối với hệ thống chính trị trong giai đoạn mới.
Hội nghị nghe đồng chí Nguyễn Thanh Phong Phó Bí thư - Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã thông qua dự thảo kế hoạch hành động của Đảng ủy về thực hiện nghị quyết số 27 về tiếp tục xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam trong giai đoạn mới ; Nghị quyết số 29 để tiếp tục đẩy mạnh công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2045.
Hội nghị thảo luận làm rõ những kết quả đã đạt được và những hạn chế còn tồn tại ; nguyên nhân và bài học kinh nghiệm.
Đồng chí Hàn Duy Điều ủy viên Ban Thường Vụ - Trưởng ban Tổ chức huyện ủy Nga Sơn - Thường vụ phụ trách cụm đã phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.
Tại hội nghị Đảng ủy xã đã khen thưởng cho các tập thể, gia đình và cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2021 2023.

Đảng bộ xã Nga Phượng sơ kết học tập. làm theo Chủ tịch Hồ Chí Minh 2023.

Đăng lúc: 07/03/2023 10:28:53 (GMT+7)

ĐẢNG BỘ XÃ NGA PHƯỢNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT 3 NĂM HỌC TẬP
VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH