Ngày 15/01/2022 10:42:31

HỘI NÔNG DÂN XÃ NGA PHƯỢNG
TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2021

Ngày 12 tháng 01 năm 2022 Hội Nông Dân xã Nga Phượng đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào nông dân năm 2021. Về dự hội nghị có đồng chí Đinh Văn Chinh Ủy viên Ban Thường Vụ Hội Nông Dân huyện Nga Sơn, đồng chí Ninh Văn Tráng Phó bí thư - Trực Đảng, đồng chí Mai Công Thành Phó chủ tịch HĐND xã, đồng chí Mai Xuân Tỉnh Chủ tịch MTTQ xã, các đồng chí trong Ban chấp hành Hội Nông Dân xã, các đồng chí chi hội trưởng, các đồng chí bí thư chi bộ với tổng số 32 đại biểu.
Đồng chí Lê Thị Liên Hội Nông Dân chủ tịch Hội Nông Dân xã đã khai mạc hội nghị. Hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết công tác Hội và phong trào nông dân năm 2021 ; phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2022 do đồng chí Khương Thị Hà phó chủ tịch Hội Nông Dân xã trình bày.
Hội nghị thảo luận làm rõ thêm những kết quả của công tác Hội và phong trào nông dân năm 2021 và những hạn chế còn tồn tại năm 2021 ; đồng thời tham gia xây dựng những giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2022.
Đồng chí Ninh Văn Tráng Phó bí thư - Trực Đảng và đồng chí Đinh Văn Chinh Ủy viên Ban Thường Vụ Hội Nông Dân huyện Nga Sơn đã phát biểu ý kiến chỉ đạo tại hội nghị.
Năm 2021 Hội Nông Dân xã Nga Phượng được Hội Nông Dân tỉnh Thanh Hóa tặng Bằng khen. Hội Nông Dân huyện tặng Giấy khen cho chi hội 4, chi hội Vân Hoàn và 2 cá nhân xuất sắc là ông Nguyễn Duy Tuyên chi hội Vân Hoàn và bà Đỗ Thị Thủy chi hội 4.
Tại hội nghị Hội Nông Dân xã đã tặng giấy khen cho 2 chi hội là chi hội Đồng Đội và chi hội 5 và 6 cá nhân xuất sắc.
Kết luận hội nghị đồng chí Lê Thị Liên chủ tịch Hội Nông Dân xã đã nêu rõ : Năm 2021 là năm gặp rất nhiều khó khăn do đại dịch COVID – 19, do biến đổi khí hậu và tác động của cơ chế thị trường nhưng cán bộ hội viên của Hội Nông Dân xã Nga Phượng đã nỗ lực cố gắng khắc phục khó khăn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, tiếp tục duy trì và phát triển công tác Hội và các phong trào của địa phương đạt nhiều kết quả tốt đẹp. Phát huy những thành tích đã đạt được năm 2022 Hội Nông Dân và nhân dân xã Nga Phượng quyết tâm đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ, duy trì và phát triển công tác Hội và các phong trào của địa phương vững mạnh, xây dựng quê hương Nga Phượng ngày càng giàu đẹp, văn minh, phấn đấu đạt các tiêu chí về nông thôn mới nâng cao và đơn vị kiểu mẫu !

BAN VĂN HÓA XÃ NGA PHƯỢNG

Hội Nông Dân xã Nga Phượng tổng kết công tác năm 2021

Đăng lúc: 15/01/2022 10:42:31 (GMT+7)

HỘI NÔNG DÂN XÃ NGA PHƯỢNG