Hội Nông dân xã Nga Phượng tổ chức đại hội đại biểu lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Ngày 31/03/2023 08:39:23

HỘI NÔNG DÂN XÃ NGA PHƯỢNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LẦN THỨ NHẤT
NHIỆM KỲ 2023 – 2028

Ngày 29 và ngày 30 tháng 3 năm 2023 Hội Nông dân xã Nga Phượng tổ chức Đại hội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2023 – 2028.
Về dự đại hội có đồng chí Phạm Văn Thành ủy viên ban chấp hành Hội Nông dân tỉnh ủy viên Chủ tịch hội nông dân huyện Nga Sơn cùng các đồng chí trong ban thường vụ hội nông dân huyện về dự và chỉ đạo đại hội ; đồng chí Mã Văn Gần Huyện ủy viên bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã ; các đồng chí trong ban thường vụ Đảng ủy các đồng chí trong ban chấp hành đảng ủy ; trưởng các đoàn thể chính trị xã hội ; các đồng chí Nguyên chủ tịch hội nông dân qua các thời kỳ ; các đồng chí bí thư chi bộ các ông, bà trưởng thôn ; Giám đốc các Hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp ; đại diện các nhà trường, trạm y tế ; Trung tâm văn hóa thể thao huyện dự và đưa tin ; các doanh nghiệp trên địa bàn xã ; 99 đại biểu chính thức đại diện cho trên 900 hội viên nông dân trên địa bàn toàn xã.
Đồng chí Lê Thị Liên chủ tịch Hội nông dân xã Nga Phượng khai mạc đại hội.
Đồng chí Khương Thị Hà phó chủ tịch Hội nông dân xã Nga Phượng trình bày báo cáo tổng kết hoạt động công tác hội và phong trào nông dân xã Nga Phượng nhiệm kỳ 2018 – 2023 ; phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023 – 2028.
Đại hội thảo luận làm rõ kết quả đạt được và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ mới.
Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ mới và bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội Hội nông dân huyện Nga Sơn lần thứ 11 nhiệm kỳ 2023 – 2028. Kết quả bầu cử đại hội đã bầu 13 đồng chí vào Ban chấp hành nhiệm kỳ mới gồm : đồng chí Lê Thị Liên, đồng chí Khương Thị Hà, đồng chí Mã Thị Đông, đồng chí Mai Khắc Bản, đồng chí Vũ Đình Nho, Phạm Minh Nhuận, đồng chí Mai Thị Lộc, đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh, đồng chí Hoàng Xuân Lịch, đồng chí Mai Thị Thái, đồng chí Đỗ Thị Thủy, đồng chí Vũ Thị Tới, đồng chí Yên Văn Việt. Đoàn đại biểu đi dự đại hội Hội nông dân huyện Nga Sơn lần thứ 11 nhiệm kỳ 2023 – 2028 gồm : đồng chí Khương Thị Hà, đồng chí Nguyễn Duy Tuyên, đồng chí Mai Khắc Bản, đồng chí Đỗ Thị Thủy, đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh, đồng chí Mai Thị Lộc, đồng chí Hoàng Xuân Lịch, đồng chí Phạm Đồng Quê, đồng chí Mai Thị Thái. Đồng chí Yên Văn Việt là đại biểu đại hội bầu dự khuyết.
Nghị quyết đại hội nêu rõ : Tiếp tục xây dựng tổ chức hội vững mạnh toàn diện ; đổi mới phương thức hoạt động tuyên truyền vận động hội viên và nhân dân thực hiện có hiệu quả chủ trương nghị quyết của Đảng chính sách pháp luật của nhà nước. Phấn đấu hàng năm có 100% chi hội hoàn thành tốt nhiệm vụ, có trên 60% hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ; Hội nông dân xã hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên ; đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước các hoạt động tư vấn dịch vụ hỗ trợ nông dân ; xây dựng phát triển quỹ hội quỹ hỗ trợ nông dân ; phối hợp thực hiện tốt công tác tín dụng ngân hàng. Tuyên truyền vận động hội viên nông dân tích cực tham gia phát triển kinh tế xã hội. Xây dựng các mô hình phát triển kinh tế có hiệu quả ; duy trì mở rộng sản xuất cây trồng có giá trị kinh tế cao ; làm nhà màng nhà lưới, cải tạo vườn tạp. Tiếp tục hưởng ứng thực hiện các phong trào thi đua yêu nước phong trào xây dựng nông thôn mới, góp phần quan trọng để xã Nga phường đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao, thôn nông thôn mới kiểu mẫu để thực hiện hoàn thành các mục tiêu nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội đã thông qua.

Đăng lúc: 31/03/2023 08:39:23 (GMT+7)

HỘI NÔNG DÂN XÃ NGA PHƯỢNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LẦN THỨ NHẤT
NHIỆM KỲ 2023 – 2028

Đồng chí Lê Thị Liên chủ tịch Hội nông dân xã Nga Phượng khai mạc đại hội.