Hội Nông dân Nga Phượng tổng kết công tác năm 2020

Ngày 19/01/2021 16:18:16

HỘI LHPN XÃ NGA PHƯỢNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT
CÔNG TÁC HỘI VÀ PHONG TRÀO PHỤ NỮ NĂM 2020
Sáng ngày 13 tháng 01 năm 2021 Hội Nông dân xã Nga Phượng đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội và phong trào nông dân năm 2020. Về dự hội nghị có đồng chí Ninh Văn Tráng phó bí thư trực Đảng ủy, các ban ngành đoàn thể, 67 chị cán bộ ban chấp hành các chi hội, các gia đình sản xuất kinh doanh giỏi trong toàn xã.
Chị Lê Thị Liên Chủ tịch Hội Nông dân xã đã khai mạc hội nghị. Hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết công tác Hội và phong trào nông dân của xã năm 2020 do chị Khương Thị Hà phó chủ tịch Hội trình bày.
Hội nghị thảo luận làm rõ thêm những kết quả đã làm được trong năm 2020 và những hạn chế còn tồn tại năm 2020 ; đồng thời xây dựng những giải pháp để tiếp tục góp phần xây dựng Hội và phong trào nông dân vững mạnh trong năm tới.
Năm 2020 Hội Nông dân xã Nga Phượng đã đạt được nhiều thành tích. Hội Nông dân xã, Chủ tịch Hội được Hội Nông dân tỉnh Thanh Hóa tặng bằng khen. Chi hội Vân Hoàn, chi hội thôn 5 được Hội Nông dân huyện tặng giấy khen. Chi hội Đồng Đội, chi hội thôn 3, chi hội thôn Giải Uấn, chi hội thôn 4, chi hội thôn Hội Kê, chi hội thôn 1, phó chủ tịch hội được Chủ tịch UBND xã tặng giấy khen. Kết luận hội nghị chị Lê Thị Liên Chủ tịch Hội Nông dân xã đã nêu rõ : Năm 2020 là năm đầu tiên sáp nhập xã, hội viên nông dân trong xã đã nỗ lực cố gắng khắc phục khó khăn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, tiếp tục duy trì và phát triển công tác Hội và phong trào nông dân đạt nhiều kết quả tốt đẹp. Phát huy những thành tích đã đạt được năm 2021 Hội Nông dân xã Nga Phượng quyết tâm đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn xây dựng Hội và phong trào nông dân vững mạnh, góp phần tích cực xây dựng quê hương Nga Phượng ngày càng giàu đẹp, văn minh đạt các tiêu chí về nông thôn mới nâng cao và đơn vị kiểu mẫu !
BAN VĂN HÓA XÃ NGA PHƯỢNG

Hội Nông dân Nga Phượng tổng kết công tác năm 2020

Đăng lúc: 19/01/2021 16:18:16 (GMT+7)

HỘI LHPN XÃ NGA PHƯỢNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT