Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động đầu năm 2021

Ngày 22/03/2021 09:14:12

UBND XÃ – CÔNG ĐOÀN XÃ NGA PHƯỢNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG ĐẦU NĂM 2021

Ngày 19 tháng 3 năm 2021 UBND – Công Đoàn xã Nga Phượng đã tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, người lao động đầu năm 2021. Về dự hội nghị có đồng chí Mã Văn Gần Huyện ủy viên – Bí thư Đảng bộ xã, các đồng chí trong Ban Thường Vụ, Ban Chấp Hành Đảng ủy, các đồng chí cán bộ, công chức UBND xã, các đồng chí cán bộ bán chuyên trách là đoàn viên Công Đoàn xã.
Đồng chí Ngô Đăng Khoa Chủ tịch UBND xã – Thủ trưởng cơ quan đã khai mạc hội nghị.
Hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2020 ; phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2021 do đồng chí Vũ Ngọc Phú phó chủ tịch UBND xã trình bày và báo cáo hoạt động Công Đoàn năm 2021 do đồng chí Phạm Thị Hằng Phó chủ tịch Công Đoàn xã trình bày.
Hội nghị thảo luận làm rõ thêm những kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2020 và những hạn chế còn tồn tại ; đồng thời tham gia xây dựng những giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2021.
Đồng chí Mã Văn Gần Huyện ủy viên – Bí thư Đảng bộ xã đã phát biểu ý kiến chỉ đạo tại hội nghị.
Đồng chí Mai Công Thành chủ tịch Công Đoàn xã đã phát động thi đua năm 2021. Đồng chí Ngô Đăng Khoa Chủ tịch UBND xã và đồng chí Mai Công Thành chủ tịch Công Đoàn xã đã ký Bản đăng ký thi đua năm 2021.
Nghị quyết hội nghị đã nêu rõ phương hướng nhiệm vụ năm 2021 là : Cán bộ, công chức, người lao động cơ quan xã Nga Phượng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ ; cán bộ, công chức đạt danh hiệu Công dân kiểu mẫu, Gia đình kiểu mẫu, Gia đình văn hóa ; phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của địa phương, nghị quyết của Đảng, nghị quyết HĐND trong năm, xây dựng cơ quan văn hóa, văn minh, đơn vị trong sạch vững mạnh , góp phần xây dựng quê hương Nga Phượng ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại, phấn đấu đạt các tiêu chí về nông thôn mới nâng cao và đơn vị kiểu mẫu !

BAN VĂN HÓA XÃ NGA PHƯỢNG

Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động đầu năm 2021

Đăng lúc: 22/03/2021 09:14:12 (GMT+7)

BAN VĂN HÓA XÃ NGA PHƯỢNG