Đoàn xã Nga Phượng tổng kết công tác năm 2021

Ngày 13/01/2022 15:21:40

Hội nghị tổng kết công tác năm 2021 của Đoàn xã Nga Phượng.

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH XÃ NGA PHƯỢNG TỔNG KẾT
CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO THANH THIẾU NHI NĂM 2021

Ngày 12 tháng 01 năm 2022 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Nga Phượng đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh Thiếu Nhi năm 2021. Về dự hội nghị có đồng chí Ninh Văn Tráng Phó bí thư - Trực Đảng, đồng chí Lê Duy Linh cán bộ Huyện Đoàn Nga Sơn, đồng chí Mai Công Thành Phó chủ tịch HĐND xã, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn xã, các đồng chí bí thư chi đoàn, các đồng chí bí thư chi bộ với tổng số 35 đại biểu.
Đồng chí Mai Văn Dũng Bí thư Đoàn xã đã khai mạc hội nghị. Hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh Thiếu Nhi năm 2021 ; phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2022 do đồng chí Mỵ Thị Lan Hương phó bí thư Đoàn xã trình bày.
Hội nghị thảo luận làm rõ thêm những kết quả của công tác Đoàn và phong trào Thanh Thiếu Nhi năm 2021 và những hạn chế còn tồn tại năm 2021 ; đồng thời tham gia xây dựng những giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2022.
Đồng chí Ninh Văn Tráng Phó bí thư - Trực Đảng đã phát biểu ý kiến chỉ đạo tại hội nghị.
Năm 2021 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Nga Phượng được Trung ương Đoàn tặng 1 Bằng khen về thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào Thanh Thiếu Nhi giai đoạn 2016 – 2021 ; Tỉnh Đoàn Thanh Hóa tặng cờ thi đua cho Đoàn xã và Bằng khen cho 2 cá nhân. Huyện Đoàn tặng Giấy khen cho chi đoàn Công an xã, chi đoàn trường THCS2, 4 Liên đội trường và 4 cá nhân xuất sắc.
Tại hội nghị Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã đã tặng giấy khen cho 7 chi đoàn đạt thành tích xuất sắc năm 2021 là chi đoàn 4, chi đoàn Vân Hoàn, chi đoàn trường THCS 1, chi đoàn trường Tiểu học 1, chi đoàn trường Mầm non 1, chi đoàn trường Tiểu học 2, chi đoàn trường Mầm non 2 và 10 cá nhân xuất sắc.
Kết luận hội nghị Đồng chí Mai Văn Dũng Bí thư Đoàn xã đã nêu rõ : Năm 2021 là năm gặp rất nhiều khó khăn do đại dịch COVID – 19, do biến đổi khí hậu và tác động của cơ chế thị trường nhưng cán bộ đoàn viên của Đoàn xã Nga Phượng đã nỗ lực cố gắng khắc phục khó khăn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, tiếp tục duy trì và phát triển công tác Đoàn và phong trào Thanh Thiếu Nhi và các phong trào của địa phương đạt nhiều kết quả tốt đẹp. Phát huy những thành tích đã đạt được năm 2022 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và nhân dân xã Nga Phượng quyết tâm đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ, duy trì và phát triển công tác Đoàn và phong trào Thanh Thiếu Nhi và các phong trào của địa phương vững mạnh, xây dựng quê hương Nga Phượng ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại, phấn đấu đạt các tiêu chí về nông thôn mới nâng cao và đơn vị kiểu mẫu !

BAN VĂN HÓA XÃ NGA PHƯỢNG

Đoàn xã Nga Phượng tổng kết công tác năm 2021

Đăng lúc: 13/01/2022 15:21:40 (GMT+7)

Hội nghị tổng kết công tác năm 2021 của Đoàn xã Nga Phượng.

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH XÃ NGA PHƯỢNG TỔNG KẾT
CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO THANH THIẾU NHI NĂM 2021