Đảng bộ Nga Phượng tổng kết xây dựng nông thôn mới 2020

Ngày 18/03/2021 15:54:25

ĐẢNG BỘ XÃ NGA PHƯỢNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NHIỆM VỤ XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI NĂM 2020 - PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO THI ĐUA NĂM 2021
Bài tuyên truyền của Ban văn hóa xã Nga Phượng
18/3/2021

Ngày 18 tháng 3 năm 2021 Đảng ủy xã Nga Phượng đã tổ chức hội nghị tổng kết nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới năm 2020, phát động phong trào thi đua năm 2021. Về dự hội nghị có đồng chí Hàn Duy Điều Ủy viên Ban Thường Vụ - Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy, đồng chí Trịnh Thị Diệu cán bộ Ban Điều phối của UBND huyện, các đồng chí trong Ban Thường Vụ, Ban Chấp Hành Đảng ủy, các đồng chí cán bộ, công chức UBND xã, các đồng chí đại diện MTTQ, đại diện các ban ngành đoàn thể, các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng thôn trong toàn xã.
Đồng chí Mã Văn Gần Huyện ủy viên – Bí thư Đảng bộ xã đã khai mạc hội nghị. Hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2020 ; phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2021 do đồng chí Ngô Đăng Khoa phó bí thư – Chủ tịch UBND xã trình bày.
Hội nghị thảo luận làm rõ thêm những kết quả công tác xây dựng nông thôn mới năm 2020 và những hạn chế còn tồn tại ; đồng thời tham gia xây dựng những giải pháp thực hiện nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới năm 2021.
Đồng chí Hàn Duy Điều Ủy viên Ban Thường Vụ - Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy đã phát biểu ý kiến chỉ đạo tại hội nghị.
Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới đã khen thưởng cho 7 đơn vị đạt thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng nông thôn mới năm 2020 là thôn Đồng Đội, thôn 2, thôn 3, thôn 5, trạm Y tế xã, HTX NN Nga Lĩnh, Trường THCS Nga Phượng 1và 7 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng nông thôn mới năm 2020 là ông Trịnh Xuân Chúc thôn Đồng Đội, ông Trình Xuân Hòa thôn 2, ông Mai Thế Danh thôn 5, ông Nguyễn Văn Màu thôn 3, ông Nguyễn Ngọc Tuân HTX NN Nga Lĩnh, ông Mai Thế Trác Trưởng trạm Y tế, bà Phạm Thị Hương Hiệu trưởng trường THCS Nga Phượng 1.
Đồng chí Ninh Văn Tráng đã phát động thi đua năm 2021. 26 tổ chức và đơn vị đã ký kết thi đua năm 2021 gồm MTTQ, các đoàn thể, các ngành và các thôn trong toàn xã.
Kết luận hội nghị đồng chí Mã Văn Gần Huyện ủy viên – Bí thư Đảng bộ xã đã nêu rõ : Năm 2020 là năm đầu tiên sáp nhập xã, cán bộ đảng viên trong xã đã nỗ lực cố gắng khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới đạt nhiều kết quả tốt đẹp. Phát huy những thành tích đã đạt được năm 2020, năm 2021 Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân xã Nga Phượng quyết tâm đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn thực hiện thắng lợi nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới, xây dựng quê hương Nga Phượng ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại, phấn đấu đạt các tiêu chí về nông thôn mới nâng cao và đơn vị kiểu mẫu !

BAN VĂN HÓA XÃ NGA PHƯỢNG

Đảng bộ Nga Phượng tổng kết xây dựng nông thôn mới 2020

Đăng lúc: 18/03/2021 15:54:25 (GMT+7)

Bài tuyên truyền của Ban văn hóa xã Nga Phượng