Hội Người Cao Tuổi xã Nga Phượng tổ chức hội nghị ra mắt Câu lạc bộ Thơ

Ngày 09/05/2022 14:41:42

Hội Người Cao Tuổi xã Nga Phượng tổ chức hội nghị ra mắt Câu lạc bộ Thơ Người Cao Tuổi năm 2022

HỘI NGƯỜI CAO TUỔI XÃ NGA PHƯỢNG RA MẮT CÂU LẠC BỘ THƠ

Ngày 24 tháng 4 tại nhà văn hóa xã Hội Người Cao Tuổi xã Nga Phượng tổ chức hội nghị ra mắt Câu lạc bộ Thơ Người Cao Tuổi. Hội nghị có sự tham gia đông đủ các thành viên trong Câu lạc bộ và toàn Ban Thường vụ Hội NCT xã.
Hội nghị đã nghe báo cáo hoạt động của Câu lạc bộ trong thời gian qua. Tuy rằng Câu lạc bộ mới thành lập nhưng với sự phối hợp chỉ đạo sát sao của Ban Thường vụ Hội NCT xã, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ tổ chức thực hiện với tinh thần trách nhiệm tích cực. Ban Chủ nhiệm đã tuyên truyền cho mọi thành viên trong Câu lạc bộ nên trong đợt phát động đã có 16 tác giả sáng tác được 37 bài thơ nói lên gương người tốt việc tốt bằng những chủ đề ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ, ca ngợi quê hương đất nước, chào mừng Đại hội Hội NCT các cấp. Câu lạc bộ Thơ NCT đã chọn lọc biên tập lên một tờ báo tường mang tựa đề “Niềm vui quê hương”. Các tác giả dùng câu thơ hay - lời nói đẹp để phản ánh kịp thời mọi hoạt động trên các lĩnh vực mà Đảng bộ và nhân dân xã Nga Phượng đã và đang đoàn kết vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới của địa phương. Câu lạc bộ đã được lãnh đạo xã đánh giá cao và nhân dân trong xã hưởng ứng tích cực. Đặc biệt đã có 11 bài thơ của 7 tác giả của Câu lạc bộ trong 37 bài thơ của Câu lạc bộ gửi về Ban biên tập của huyện đã được Hội NCT huyện Nga Sơn chọn xuất bản trong tập 1 tập thơ “Nga Sơn tình đất – tình người” tháng 7 năm 2021. Đây là niềm vinh dự và tự hào của Hội NCT xã Nga Phượng. Các tác giả đã có thơ được chọn là ông Lê Hải Đường, ông Mai Oanh, ông Nguyễn Hữu Dũng, ông Hoàng Xuân Thủy, ông Nguyễn Ngọc, ông Yên Thành Tựa và ông Nguyễn Văn Quý.
Hội nghị đã thông qua quy chế hoạt động ; phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới.
Hội nghị đã bầu Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ gồm 5 thành viên :
1. Ông Nguyễn Văn Quý thôn Báo Văn chủ nhiệm Câu lạc bộ.
2. Ông Mai Oanh thôn 5 phó chủ nhiệm.
3. Ông Lê Hải Đường thôn Giải Uấn thành viên.
4. Bà Nguyễn Thị Lan thôn 3 thành viên.
5. Bà Nguyễn Thị Nhì thôn 1 thành viên.
Ban biên tập gồm 3 thành viên : ông Mai Oanh phó chủ nhiệm Câu lạc bộ trưởng Ban biên tập, ông Hoàng Xuân Thủy thôn Giải Uấn và ông Mai Xuân Hòa thôn Hội Kê thành viên Ban biên tập.

Hội Người Cao Tuổi xã Nga Phượng tổ chức hội nghị ra mắt Câu lạc bộ Thơ

Đăng lúc: 09/05/2022 14:41:42 (GMT+7)

HỘI NGƯỜI CAO TUỔI XÃ NGA PHƯỢNG RA MẮT CÂU LẠC BỘ THƠ

Hội nghị đã bầu Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ gồm 5 thành viên :
1. Ông Nguyễn Văn Quý thôn Báo Văn chủ nhiệm Câu lạc bộ.
2. Ông Mai Oanh thôn 5 phó chủ nhiệm.
3. Ông Lê Hải Đường thôn Giải Uấn thành viên.
4. Bà Nguyễn Thị Lan thôn 3 thành viên.
5. Bà Nguyễn Thị Nhì thôn 1 thành viên.