CÂU LẠC BỘ THƠ NGƯỜI CAO TUỔI XÃ NGA PHƯỢNG KHAI XUÂN HỘI THƠ XUÂN QUÝ MÃO 2023

Ngày 07/02/2023 10:37:39

Chiều ngày 05 tháng 2 năm 2023 tức là ngày 15 tháng Giêng năm Quý Mão, Câu lạc bộ Thơ Người Cao Tuổi xã Nga Phượng tổ chức khai hội thơ Xuân Quý Mão 2023.

CÂU LẠC BỘ THƠ NGƯỜI CAO TUỔI XÃ NGA PHƯỢNG
KHAI XUÂN HỘI THƠ XUÂN QUÝ MÃO 2023

Kính thưa toàn thể nhân dân !
Kính thưa các ông bà hội Người Cao Tuổi trên địa bàn toàn xã !
Về dự và chức mừng Câu lạc bộ có ông Mai Xuân Tinht Ủy viên Ban Thường Vụ Đảng ủy - chủ tịch UBMTTQ xã Nga Phượng ; ông Mai Khắc Bản chủ tịch Hội NCT xã Nga Phượng cùng đông đủ các ông bà thành viên Câu lạc bộ thơ NCT xã Nga Phượng.
Bà Nguyễn Thị Lan thôn 3 dẫn chương trình Hội thơ.
Hội thơ đã được nghe nhiều bài thơ hay của các thành viên Câu lạc bộ. Các bài thơ với chủ đề Mừng Đảng - Mừng Xuân, ca ngợi Bác Hồ kính yêu ý nghĩa và nhiều cảm xúc, các bài hát ấn tượng do các thành viên Câu lạc bộ thể hiện đã được sự cổ vũ nhiệt tình của Hội Thơ.
Hội thơ Xuân là một hoạt động vô cùng ý nghĩa và bổ ích của Câu lạc bộ đầu năm mới.
Ông Nguyễn Văn Quý chủ nhiệm Câu lạc bộ đã cảm ơn và chức sức khỏe các quý vị đại biểu và thành viên câu lạc bộ đã nhiệt tình về dự Hội thơ :
Câu lạc bộ thơ của chúng ta
Đầu xuân vui vẻ hát bài ca
Chúc mừng năm mới Câu lạc bộ
Hạnh phúc vui tươi đời trẻ ra
Động viên nhau vui trong cuộc sống
Để cuộc đời ấm áp mãi lòng ta
Năm mới chúc mừng câu lạc bộ
Quý Mão xuân vui của mọi nhà
Sức khỏe là vàng nên gìn giữ
Để cây đời tươi tốt nở đầy hoa.

CÂU LẠC BỘ THƠ NGƯỜI CAO TUỔI XÃ NGA PHƯỢNG KHAI XUÂN HỘI THƠ XUÂN QUÝ MÃO 2023

Đăng lúc: 07/02/2023 10:37:39 (GMT+7)

CÂU LẠC BỘ THƠ NGƯỜI CAO TUỔI XÃ NGA PHƯỢNG
KHAI XUÂN HỘI THƠ XUÂN QUÝ MÃO 2023

Kính thưa toàn thể nhân dân !
Kính thưa các ông bà hội Người Cao Tuổi trên địa bàn toàn xã !
Bà Nguyễn Thị Lan thôn 3 dẫn chương trình Hội thơ.
Câu lạc bộ thơ của chúng ta
Đầu xuân vui vẻ hát bài ca
Chúc mừng năm mới Câu lạc bộ
Hạnh phúc vui tươi đời trẻ ra
Động viên nhau vui trong cuộc sống
Để cuộc đời ấm áp mãi lòng ta
Năm mới chúc mừng câu lạc bộ
Quý Mão xuân vui của mọi nhà
Sức khỏe là vàng nên gìn giữ
Để cây đời tươi tốt nở đầy hoa.