Xã Nga Phượng tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 8 HĐND xã khóa II, nhiệm kỳ 2021-2026

Ngày 23/11/2023 15:37:00

HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRI XÃ NGA PHƯỢNG TRƯỚC KỲ HỌP THỨ 8
HĐND XÃ NGA PHƯỢNG KHÓA II NHIỆM KỲ 2021 – 2026

Ngày 23 tháng mười một năm 2002 3 tại nhà văn hóa xã Nga Phượng, Tthường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã phối hợp với Thường trực Hội đồng nhân dân xã, Thường trực Ủy ban nhân dân xã tổ chức hội nghị để đại biểu hội đồng nhân xã được bầu tại các tổ tiếp xúc cử tri tiếp xúc với cử tri.
Về dự hội nghị có đồng chí Mã Văn Gần Huyện ủy viên, Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch Hội đồng nhân xã ; V thứ với hội nghị hôm nay có các vị đại biểu Hội đồng nhân dân xã, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực Hội đồng nhân dân, Thường trực ubnd, Thường trực Mặt trận Tổ quốc, các vị đại biểu đại diện cho các ban, ngành, đoàn thể, trưởng ban công tác Mặt trận khu dân cư, Trưởng thôn, Trưởng trạm y tế, Giám đốc hợp tác xã và cử tri trên địa bàn toàn xã.
Ông Mai Xuânt Tỉnh Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã khai mạc và chủ trì hội nghị. Khai mạc đã nêu rõ : hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp, hội đồng nhân dân xã là một trong những chức năng, nhiệm vụ quan trọng trong hoạt động của hội đồng nhân dân và các vị đại biểu hội đồng nhân dân xã. Thông qua tiếp xúc cử tri, các vị đại biểu hội đồng nhân xã nắm chắc hơn, hiểu rõ hơn về tâm 4 nguyện vọng của các tầng lớp nhân dân và tình hình thực tiễn đang diễn ra ở địa phương. Những thuận lợi, khó khăn, những việc đã làm được và những việc chưa làm được trong quá trình tổ chức thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh trong thời gian qua trên địa bàn xã. Đồng thời cũng là dịp để cử tri chúng ta đề xuất kiến nghị với các vị đại biểu hội đồng nhân dân, các đồng chí lãnh đạo các cơ quan ban, ngành cấp xã, lãnh đạo xã, đảng, chính quyền địa phương về những vấn đề mà trong quá trình thực hiện nhiệm vụ còn gặp những khó khăn chưa thực hiện được mà cần có giải pháp để thực hiện….
Ông Mai Công Thành Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân xã thông báo dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ 8, Hội đồng nhân dân xã Nga Phượng khóa II, nhiệm kỳ 2021 – 2026.
Ông Trần Mạnh hùng, phó chủ tịch Ủy ban nhân dân xã, báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh 2023 và phương hướng thực hiện nhiệm vụ 2024.
Ông Nguyễn Thanh Vinh Ủy viên UBND xã báo cáo giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi tới kỳ họp thứ 7, Hội đồng nhân xã khóa II nhiệm kỳ 2021 – 2026.
Ông Mã Văn Gần Huyện ủy viên, bí thư Đảng bộ, chủ tịch Hội đồng nhân xã lên tiếp thu và giải trình, làm rõ một số nội dung, ý kiến của các cử tri.

Đăng lúc: 23/11/2023 15:37:00 (GMT+7)

HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRI XÃ NGA PHƯỢNG TRƯỚC KỲ HỌP THỨ 8
HĐND XÃ NGA PHƯỢNG KHÓA II NHIỆM KỲ 2021 – 2026