Hội nghị Cán bộ , Công chức, Người lao động đầu năm 2023

Ngày 01/03/2023 10:36:57

Bài viết về hội nghị cán bộ, công chức, người lao động của UBND - Công Đoàn xã Nga Phượng đầu năm 2023

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG
ĐẦU NĂM 2023

Ngày 24 tháng 2 năm 2023 UBND xã, Công Đoàn xã Nga Phượng tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, người lao động đầu năm 2022. Về dự hội nghị có đồng chí Mã Văn Gần Huyện ủy viên – Bí thư Đảng bộ - chủ tịch HĐND xã ; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy ; toàn thể đoàn viên Công Đoàn xã Nga Phượng.
Đồng chí Nguyễn Thanh Phong chủ tịch UBND xã khai mạc hội nghị.
Hội nghị đã nghe Báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2022; phương hướng nhiệm vụ năm 2023 ; báo cáo kê khai tài sản, thu nhập của người có chức vụ, quyền hạn trong đơn vị năm 2022 do đồng chí Ngô Thị Hòa ủy viên Ban chấp hành Công Đoàn xã trình bày ; báo cáo tổng kết phong trào Cán bộ, công chức, người lao động và hoạt động Công Đoàn năm 2022 – phương hướng nhiệm vụ năm 2023 do đồng chí Phạm Thị Hằng phó chủ tịch Công Đoàn xã trình bày ; Báo cáo kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, đơn vị trong thực hiện kế hoạch công tác năm 2022 do đồng chí Nguyễn Thanh Phong - chủ tịch UBND xã trình bày ; .
Báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2022 đã nêu rõ : Năm 2022 phong trào cán bộ, công chức, người lao động và hoạt động Công Đoàn xã Nga Phượng triển khai hoạt động trong điều kiện thuận lợi, song cũng gặp không ít khó khăn, đặc biệt là dịch bệnh COVID – 19 ảnh hưởng tiêu cực đến nhiều mặt đời sống xã hội và việc làm, thu nhập của cán bộ, công chức, người lao động. Nhưng dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, sự phối hợp của Chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể, cùng với sự chung sức, đồng lòng và nỗ lực phấn đấu của đội ngũ cán bộ, công chức, người lao động và đoàn viên phong trào cán bộ, công chức, người lao động và hoạt động Công Đoàn xã Nga Phượng vẫn duy trì và đạt nhiều kết quả tốt đẹp.
Phương hướng nhiệm vụ năm 2023 đề ra các mục tiêu nhiệm vụ là :
100% cán bộ, công chức và người lao động thực hiện tốt chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước, quy định của địa phương, quy chế hoạt động của cơ quan đơn vị.
Phấn đấu trong năm có 20% cán bộ, công chức, người lao động hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 80% hoàn thành tốt nhiệm vụ, đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. 100% cán bộ, công chức, người lao động đạt danh hiệu Công dân kiểu mẫu, Gia đình kiểu mẫu, Gia đình văn hóa.
Thực hiện tốt công tác phối hợp giữa Chính quyền, đoàn thể, giữa cá nhân cán bộ, công chức, người lao động tạo sự đoàn kết trong thực hiện nhiệm vụ.
Phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của địa phương, nghị quyết của Đảng, nghị quyết HĐND trong năm 2023, xây dựng cơ quan văn hóa, văn minh, đơn vị trong sạch vững mạnh.
Đồng chí Mã Văn Gần Huyện ủy viên – Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã đã phát biểu ý kiến chỉ đạo tại hội nghị.
Tại hội nghị UBND xã và Công Đoàn xã đã phát động thi đua năm 2023.
Tại hội nghị Công Đoàn xã đã khen thưởng cho 6 đoàn viên có thành tích xuất sắc trong năm 2022.

Hội nghị Cán bộ , Công chức, Người lao động đầu năm 2023

Đăng lúc: 01/03/2023 10:36:57 (GMT+7)

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG
ĐẦU NĂM 2023

Đồng chí Nguyễn Thanh Phong chủ tịch UBND xã khai mạc hội nghị.
Phương hướng nhiệm vụ năm 2023 đề ra các mục tiêu nhiệm vụ là :
Tại hội nghị UBND xã và Công Đoàn xã đã phát động thi đua năm 2023.