Ngày 29/12/2023 15:20:00

Về việc xử lý vi phạm trật tự an toàn giao thông
bằng hình thức “phạt nguội” thông qua hình ảnh, vi deo

Kính gửi: Cán bộ và nhân dân xã Nga Phượng
Thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa về việc tăng cường xử lý (Phạt nguội) các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông.
Công an xã Nga Phượng thông báo một số nội dung như sau:
1.Công an xã Nga Phượng sẽ chủ động tiến hành trích xuất Camera an ninh, camera giám sát của cơ quan, tổ chức, cá nhân, hộ gia đình để làm căn cứ xử lý nghiêm hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông theo quy định của pháp luật.
2. Ngoài hình thức xử phạt nguội, Công an xã sẽ phối hợp với các lực lượng chức năng có thẩm quyền trực tiếp tiến hành tuần tra kiểm soát, phát hiện, xử lý nghiêm tất cả các hành vi vi phạm về TTATGT theo chức năng, thẩm quyền được pháp luật quy định.
3.Công an xã Nga Phượng đề nghị nhân dân nghiêm túc chấp hành các quy định của pháp luật khi tham gia giao thông. Mọi hình ảnh, video phản ánh các hành vi vi phạm TTATGTcủa nhân dân cung cấp sẽ được Công an xã sử dụng để xác minh, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật và bảo đảm tuyệt đối bí mật, an toàn thông tin của người cung cấp hình ảnh, video.
* Chú ý:Hình ảnh, vi deo phản ánh, cung cấp cho Công an xã phải rõ nét, phản ánh được hành vi vi phạm, tuyến đường, thời gian.
Thời gian thực hiện bắt đầu từ ngày 25/12/2023. Với tinh thần thượng tôn pháp luật, “ không có vùng cấm, không có ngoại lệ”, Công an xã Nga Phượng thông báo và đề nghị cán bộ, nhân dân trên địa bàn toàn xã chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông.
Công dân cung cấp hình ảnh vui lòng trực tiếp đến Công an xã Nga Phượng hoặc gửi Fanpage Công an xã Nga Phượng Online hoặc vào Zalo số điện thoại 098.229.8567của Trưởng Công an xã.

Xử lý vi phạm trật tự an toàn giao thông bằng hình thức "phạt nguội".

Đăng lúc: 29/12/2023 15:20:00 (GMT+7)

Về việc xử lý vi phạm trật tự an toàn giao thông
bằng hình thức “phạt nguội” thông qua hình ảnh, vi deo

Kính gửi: Cán bộ và nhân dân xã Nga Phượng