Thôn Báo Văn tổ chức giải bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày Giải phóng hoàn toàn Miền Nam 30/4 và ngày Quốc tế lao động 01/5/2022

Ngày 09/05/2022 14:45:15

Thôn Báo Văn đã tổ chức giải bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày Giải phóng hoàn toàn Miền Nam 30/4 và ngày Quốc tế lao động 01/5/2022

BÀI THÔN BÁO VĂN TỔ CHỨC GIẢI THỂ THAO
CHÀO MỪNG 47 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG HOÀN TOÀN MIỀN NAM 30 - 4 VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 1 - 5 – 2022
Trong hai ngày 30 tháng 4 và 01 tháng 5 năm 2022 thôn Báo Văn đã tổ chức giải bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày Giải phóng hoàn toàn Miền Nam 30/4 và ngày Quốc tế lao động 01/5/2022. Tại sân văn hóa làng Báo Văn các trận đấu bóng chuyền hơi đã diễn ra giữa các đội bóng Nam, Nữ của chi hội NCT, chi hội CCB, chi hội ND và chi hội PN.
Giải khai mạc vào hồi 8 giờ sáng ngày 30/4 và bế mạc vào 18 giờ ngày 01/5/2022. Trong thể lệ giải có hướng dẫn một số quy định mới trong Luật bóng chuyền hơi của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
Ông Nguyễn Ngọc Tịnh bí thư chi bộ - Trưởng ban công tác Mặt trận thôn là Trưởng ban ; ông Nguyễn Văn Đoàn Trưởng thôn làm phó ban. Trọng tài bắt chính là ông Nguyễn Xuân Thủ. Sau khi khai mạc các trận đấu bắt đầu. Các cầu thủ bắt tay nhau, chào khán giả và dàn đội hình thi đấu. Các trận đấu đã có rất đông cổ động viên và nhân dân trong làng, trong và ngoài xã đến xem và cổ vũ cho các đội tuyển thi đấu, trong đó có cả những con em trong làng công tác xa về quê nghỉ lễ . Các trận đấu diễn ra rất sôi nổi, hào hứng. Các đội đã sử dụng tất cả các chiến thuật, các cầu thủ đem hết khả năng kỹ thuật thi đấu để giành kết quả tốt nhất. Các pha phát bóng, phòng thủ, tấn công nhịp nhàng, đẹp mắt. Có những pha bóng rất nhanh, có pha bóng gằng co, gay cấn làm cho khán giả hồi hộp tạo những cảm giác mừng lo khó tả. Thuyết minh viên rất vất vả để tường thuật diễn biến của các trận đấu để tạo một không khí tưng bừng, sôi nổi trong các sân thi đấu.
Kết quả của giải : đội giải nhất là chi hội CCB, giải nhì là chi hội nông dân, đồng giải ba là chi hội phụ nữ và chi hội NCT.
Thôn Báo Văn tổ chức thành công giải bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày Giải phóng hoàn toàn Miền Nam 30/4 và ngày Quốc tế lao động 01/5/2022 đã tạo một không khí vui tươi, phấn khởi trong nhân dân, thể hiện sự năng động của cán bộ Ban lãnh đạo thôn, tạo niềm tin cho các phong trào của thôn ngày càng phát triển, phấn đấu hoàn thành mục tiêu xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu !

Đăng lúc: 09/05/2022 14:45:15 (GMT+7)

BÀI THÔN BÁO VĂN TỔ CHỨC GIẢI THỂ THAO