Ngày 13/01/2023 08:46:04

Sáng ngày 13 tháng 01 năm 2023 tại Nhà văn hóa xã, Đảng ủy - UBND - Hội Nông dân xã Nga Phượng tổng kết phong trào thi đua khen thưởng năm 2022

ĐẢNG BỘ XÃ NGA PHƯỢNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT
THI ĐUA KHEN THƯỞNG NĂM 2022

Ngày 13 tháng 01 năm 2023 Đảng bộ xã Nga Phượng đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2022. Về dự hội nghị có đồng chí Hàn Duy Điều Ủy viên Ban Thường Vụ - Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy, đồng chí Phạm Văn Thành Huyện ủy - Chủ tịch Hội nông dân huyện ; Ban chấp hành Đảng ủy, HĐND, UBND, đại diện MTTQ, các ban ngành đoàn thể, các đồng chí bí thư chi bộ, các đồng chí trưởng thôn. 30 tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến năm 2022.
Đồng chí Mã Văn Gần Huyện ủy viên – Bí thư Đảng bộ xã đã khai mạc hội nghị. Hội nghị đã nghe báo cáo kết quả công tác Thi đua năm 2022 ; phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2023 do đồng chí Ninh Văn Tráng phó bí thư – trực Đảng trình bày. Triển khai thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị ; báo cáo kết quả xây dựng Nông thôn mới năm 2022 ; tổng kết phong trào Nông dân sản xuất kinh doanh giỏi năm 2022 ; phát động thi đua năm 2023.
Hội nghị thảo luận làm rõ thêm những kết quả công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2022 và những hạn chế còn tồn tại ; đồng thời tham gia xây dựng những giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2023.
Đồng chí Hàn Duy Điều Ủy viên Ban Thường Vụ - Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy đã phát biểu ý kiến chỉ đạo tại hội nghị.
Tại hội nghị Đảng ủy khen thưởng cho các tập thể và cá nhânxuất sắc năm 2022.
Kết luận hội nghị đồng chí Mã Văn Gần Huyện ủy viên – Bí thư Đảng bộ xã đã nêu rõ : Năm 2022 mặc dù gặp rất nhiều khó khăn do đại dịch COVID – 19, do biến đổi khí hậu và biến động thị trường nhưng cán bộ đảng viên và nhân dân trong xã đã nỗ lực cố gắng khắc phục khó khăn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, tiếp tục duy trì và phát triển các phong trào của địa phương đạt nhiều kết quả tốt đẹp. Phát huy những thành tích đã đạt được năm 2023 Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân xã Nga Phượng quyết tâm đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ, duy trì, xây dựng và phát triển các phong trào của địa phương vững mạnh, xây dựng quê hương Nga Phượng ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại, phấn đấu đạt các tiêu chí về nông thôn mới nâng cao và đơn vị kiểu mẫu !

BAN VĂN HÓA XÃ NGA PHƯỢNG

Đăng lúc: 13/01/2023 08:46:04 (GMT+7)

ĐẢNG BỘ XÃ NGA PHƯỢNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT
THI ĐUA KHEN THƯỞNG NĂM 2022

Tại hội nghị Đảng ủy khen thưởng cho các tập thể và cá nhânxuất sắc năm 2022.

BAN VĂN HÓA XÃ NGA PHƯỢNG