Đảng bộ xã Nga Phượng tổng kết công tác năm 2022

Hội nghị tổng kết công tác năm 2022 của Đảng bộ xã Nga Phượng

ĐẢNG BỘ XÃ NGA PHƯỢNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT
CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2022

Ngày 09 tháng 12 năm 2022 Đảng bộ xã Nga Phượng đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2022. Về dự hội nghị có đồng chí Hàn Duy Điều Ủy viên Ban Thường Vụ - Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy, đồng chí Đỗ Minh Sơn phó ban kiểm tra huyện ủy ; đồng chí Đặng Duy Ly phó ban dân vận Huyện ủy ; các đồng chí trong các ban xây dựng Đảng Huyện ủy ; Ban chấp hành Đảng ủy, HĐND, UBND, đại diện MTTQ, các ban ngành đoàn thể, các đồng chí được tặng huy hiệu Đảng đợt 2/9 và 07/11/2022. Toàn thể đảng viên trong Đảng bộ với tổng số 325 đồng chí.
Đảng bộ đã tổ chức trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9 và 07/11/2022 cho 16 đồng chí đảng viên trong toàn Đảng bộ.
Đồng chí Mã Văn Gần Huyện ủy viên – Bí thư Đảng bộ xã đã khai mạc hội nghị. Hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2022 ; phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2023 do đồng chí Ninh Văn Tráng phó bí thư – trực Đảng trình bày.
Hội nghị thảo luận làm rõ thêm những kết quả công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2022 và những hạn chế còn tồn tại ; đồng thời tham gia xây dựng những giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2023.
Đồng chí Hàn Duy Điều Ủy viên Ban Thường Vụ - Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy đã phát biểu ý kiến chỉ đạo tại hội nghị.
Tại hội nghị Đảng ủy khen thưởng cho 4 tập thể đã đạt xuất sắc năm 2022 là chi bộ 2, chi bộ Vân Hoàn, chi bộ trường THCS1 và trường Mầm non 2 ; khen thưởng cho 76 đảng viên xuất sắc năm 2022.
Kết luận hội nghị đồng chí Mã Văn Gần Huyện ủy viên – Bí thư Đảng bộ xã đã nêu rõ : Năm 2022 mặc dù gặp rất nhiều khó khăn do đại dịch COVID – 19 và biến đổi khí hậu nhưng cán bộ đảng viên trong xã đã nỗ lực cố gắng khắc phục khó khăn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, tiếp tục duy trì và phát triển các phong trào của địa phương đạt nhiều kết quả tốt đẹp. Phát huy những thành tích đã đạt được
năm 2023 Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân xã Nga Phượng quyết tâm đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ, duy trì, xây dựng và phát triển các phong trào của địa phương vững mạnh, xây dựng quê hương Nga Phượng ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại, phấn đấu đạt các tiêu chí về nông thôn mới nâng cao và đơn vị kiểu mẫu !

BAN VĂN HÓA XÃ NGA PHƯỢNG

Đảng bộ xã Nga Phượng tổng kết công tác năm 2022

Đăng lúc: 12/12/2022 15:24:22 (GMT+7)

Hội nghị tổng kết công tác năm 2022 của Đảng bộ xã Nga Phượng